CHỐNG DỊCH COVID-19, SẼ TẠM DỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÔNG CỘNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

Hiện nay các địa điểm công cộng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn như: Công viên Chi Lăng, Khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, phường Chi Lăng; khu di tích Thành nhà Mạc, phường Tam Thanh; di tích núi Phai Vệ, phường Vĩnh Trại… hàng ngày thu hút hàng trăm lượt Nhân dân đến tham quan, tập thể dục.

Tuy nhiên, trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, UBND thành phố Lạng Sơn sẽ tạm dừng các hoạt động tại các công viên, khu vui chơi công cộng trên địa bàn cho đến khi có thông báo mới.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh, đề nghị Nhân dân trong thời gian này KHÔNG đến các địa điểm công cộng như: Công viên Chi Lăng, Khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, khu di tích Thành nhà Mạc, di tích núi Phai Vệ… để tham quan, tập thể dục.

⛔⛔⛔NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ LẠNG SƠN HÃY HẠN CHẾ RA ĐƯỜNG ĐỂ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19!

🙅🙅🙅Đối với những trường hợp cố tình vi phạm quy định này, sẽ bị xử lý theo quy định của phát luật.

Ảnh: Công viên Chi Lăng tạm dừng các hoạt động và phun tiêu độc khử trùng phòng, chống dịch covid-19.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây, sân bóng rổ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên