Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật hang động

Nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn lần thứ III Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 26/2/2019 (tức ngày 22 tháng Giêng), tại động Nhị Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật hang động.

Bieu dien trong hang dộng.jpg

Tiết mục “Về Lạng Sơn cùng em” do tốp ca nữ Trung tâm
Văn hóa Thể thao thành phố biểu diễn

Chương trình bao gồm các tiết mục hát then đàn tính, dân ca với nội dung nói về không khí vui xuân, tình yêu quê hương, cảnh đẹp, con người Xứ Lạng, do nghệ nhân, nghệ sỹ đến từ Hội Bảo tồn dân ca tỉnh và Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố biểu diễn.

Bieu dien trong hang dộng2.jpg

Tiết mục “Về Lạng Sơn cùng em” do tốp ca nữ Trung tâm
Văn hóa Thể thao thành phố biểu diễn

Nét đặc sắc của chương trình là các tiết mục diễn ra trong không gian hùng vĩ, hoang sơ của hang động, kết hợp với nghệ thuật ánh sáng, thu hút du khách tham quan và thưởng thức.

Được biết chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 2/3/2019 (tức ngày 26 tháng Giêng) tại động Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Theo Báo Lạng Sơn