Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

HÀNH PHỐ LẠNG SƠN LẬP CHỐT KIỂM SOÁT Y TẾ ĐỐI VỚI NGƯỜI RA, VÀO CHỢ

           Bắt đầu từ chiều hôm nay (03/4/2020), lực lượng chức năng của thành phố Lạng Sơn đã lập xong các chốt và tiến hành soát y tế đối với người và hàng hóa ra, vào các chợ trên địa bàn, gồm: chợ Giếng Vuông, chợ Bờ Sông và chợ Chi Lăng.

           Tại các chốt này, các phường, xã đã phân công lực lượng để kiểm tra thân nhiệt, việc chấp hành đeo khẩu trang của các hộ kinh doanh, người ra - vào chợ và tuyên truyền, nhắc nhở không tập trung đông người khi ở trong chợ; khuyến cáo người già, trẻ em không vào chợ...

       🙅‍♂️Lực lượng chức năng cũng yêu cầu các chợ đóng tất cả các cổng phụ, mọi hoạt động đi lại phải đi qua cổng chính của chợ; đóng các quầy không phải hàng hóa thiết yếu, chỉ cho phép các gian hàng kinh doanh lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm được phép hoạt động.

Việc siết chặt kiểm soát y tế tại các chợ sẽ được thành phố Lạng Sơn triển khai đến ngày 15/4 hoặc đến khi có chỉ đạo mới.

            RẤT MONG NHÂN DÂN KHI VÀO CHỢ NGHIÊM TÚC CHẤP HÀNH HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT Y TẾ CỦA LỰC LƯỢNG CHỨC NĂNG, GÓP PHẦN NGĂN CHẶN DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LẠNG SƠN!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mũ, xe môtô và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời