HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 8-3 TẠI BCH QUÂN SỰ TỈNH LẠNG SƠN

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2019. Trường mầm non 8-3, tổ chức cho các bé đi tham gia buổi hoạt động trải nghiệm. Qua buổi HĐTN  nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục các bé biết tôn vinh  phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan, trải nghiệm này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

Sau đây là những hình ảnh ghi lại hoạt động thăm quan trải nghiệm của các bé.

Đại diện BGH nhà trường lên tặng hoa nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân Đội 22/12.

Các bé tỏ ra rất thích thú khi được các chú dẫn đi thăm quan