Liên hoan Đội tuyên truyền măng non Chủ đề “Thiếu nhi với An toàn giao thông” năm 2019

Hôm nay, 27/9/2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019. Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng An toàn giao thông quốc gia; chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Cung Thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức Liên hoan Đội tuyên truyền măng non (TTMN) chủ đề “Thiếu nhi với An toàn giao thông năm 2019.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đội viên tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường. Thông qua hoạt động giúp các em thiếu nhi nâng cao kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông và ứng xử với các tình huống giao thông thường gặp trong cuộc sống, góp phần quan trọng vào việc hình thành văn hóa khi tham gia giao thông cho các em thiếu nhi.

Các em đã trải qua các nội dung thi tìm hiểu kiến thức, thi vẽ tranh tuyên truyền, thuyết trình về Luật giao thông đường bộ.

Đến dự có các đ/c Đinh Thị Anh Thư, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Bí thư tỉnh Đoàn; đ/c Đỗ Văn Sơn, Giám đốc Cung Thiếu nhi; đ/c Ngô Hiền, Trưởng Phòng GDĐT TP và đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GDĐT TP.

* Kết quả các phần thi

Giải Nhất: Trường TH Đông Kinh; Giải Nhì: Trường TH Vĩnh Trại, Trường TH Hoàng Đồng; Giải Ba: Trường TH Chi Lăng, Trường TH Hoàng Văn Thụ, Trường TH Tam Thanh; Giải Khuyến khích, các trường tiểu học: Quảng Lạc, Mai Pha, Kim Đồng, Lê Văn Tám.

* Giải chuyên đề

- Thuyết trình tranh: Trường TH Đông Kinh

- Tài năng: Trường TH Hoàng Đồng

Hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí sổi nổi, bổ ích cho các em học sinh.