Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

THÀNH PHỐ LẠNG SƠN ĐÓNG CỬA CÁC CƠ SỞ KINH DOANH, DỊCH VỤ KHÔNG CẦN THIẾT PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

THÀNH PHỐ LẠNG SƠN ĐÓNG CỬA CÁC CƠ SỞ KINH DOANH, DỊCH VỤ KHÔNG CẦN THIẾT PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

🇻🇳🇻🇳🇻🇳Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bắt đầu từ hôm nay (28/3) đến ngày 15/4/2020, các di tích, điểm tham quan; các quán ăn, nhà hàng, quán café, các câu lạc bộ thể dục - thể thao, các cơ sở kinh doanh karaoke, Internet và các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không cần thiết trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã nghiêm túc chấp hành việc đóng cửa theo chỉ đạo của UBND thành phố.

📣📣📣Dọc các tuyến đường, các lực lượng chức năng đi tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm tra, yêu cầu ký cam kết; xe thông tin lưu động liên tục phát đi các bản tin chống dịch. Nhìn chung, ý thức chống dịch covid-19 của đại bộ phận Nhân dân thành phố Lạng Sơn rất tốt.

📣📣📣Tuy nhiên, còn một số cửa hàng kinh doanh chưa thực hiện nghiêm túc văn bản chỉ đạo, vẫn mở cửa kinh doanh, bán hàng. Một số người dân không đeo khẩu trang khi ra đường. Đối với những trường hợp cố tình không chấp hành, cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

📣📣📣Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của bản thân và gia đình, rất mong Nhân dân thành phố Lạng Sơn nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: ngoài trời