THÀNH PHỐ LẠNG SƠN: NGHIÊM TÚC TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng 10/3, UBND thành phố Lạng Sơn họp triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Lê Trí Thức - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn chủ trì.

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Y tế thành phố, tính đến thời điểm hiện tại (sáng ngày 10/3) THÀNH PHỐ LẠNG SƠN CHƯA GHI NHẬN CA DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố tiếp tục nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh; tăng cường thông tin, tuyên truyền; sẵn sàng trang thiết bị, vật tư, hóa chất phòng chống dịch; tiếp tục thành lập các đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các phường, xã, các trường học, khu vực tập trung đông người.

Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các cơ quan liên quan và UBND các phường, xã nắm chắc tình hình, rõ địa bàn để chủ động ứng phó các diễn biến của dịch, với mục tiêu phát hiện sớm, cách ly triệt để các trường hợp đi từ vùng dịch về.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà