CÔNG AN THÀNH PHỐ LẠNG SƠN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO ANTT TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023 (Từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023)

Thực hiện mệnh lệnh của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, ngày 15/11/2022, Công an thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ANTT Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 trên địa bàn thành phố.

Tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thăng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ban có liên quan của UBND thành phố Lạng Sơn; chỉ huy các đội Nghiệp vụ, Công an các phường, xã cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an thành phố; phóng viên phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Lạng Sơn đến dự và đưa tin.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Trưởng Công an thành phố đã quán triệt các nội dung quan trọng trong đợt triển khai thực hiện đợt cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trọng tâm là: Tập trung nắm chắc tình hình địa bàn, bám sát cơ sở, chủ động tham mưu làm tốt công tác phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội, tăng cường tấn công trấn áp, xử lý nghiêm các loại tội phạm; tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC, TTATGT; chủ động tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, quá tốc độ, quá tải, quyết tâm giảm tai nạn giao thông trên cả ba tiêu chí, tăng cường công tác quản lý cán bộ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, gắn với đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kiểm tra, hướng dẫn CBCS chấp hành quy chế, tác phong, đặc biệt là việc chấp hành Điều lệnh CAND…

s tiến.jpg

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng CATP quán triệt một số nội dung trọng tâm trong đợt cao điểm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố biểu dương, chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng Công an thành phố trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu lực lượng Công an thành phố, phối hợp với các cơ quan, phòng, ban triển khai nghiêm túc chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các chương trình, kế hoạch, ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh và UBND thành phố về bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tến Nguyên đán Quý Mão 2023 với phương châm “Phòng chống tội phạm là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và hệ thống chính trị, trong đó lực lượng Công an là nòng cốt. Ở đâu có tội phạm lộng hành thi người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền nơi đó phải chịu trách nhiệm”. Lực lượng Công an nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong phòng, chống các loại tội phạm, thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ với phương chấm “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”.

s hạnh.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thăng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố đã nghiêm túc tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn thể hiện sự quyết tâm cao độ, cùng đoàn kết, nỗ lực, vượt mọi khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT mà Lãnh đạo Công an tỉnh, UBND thành phố đã giao phó, góp phần bảo đảm cho người dân có mùa xuân an vui, hạnh phúc.

s thăng.jpg

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thăng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng CATP tiếp thu ý kiến chỉ đạo, kết luận và tuyên bố ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Nguồn tin: Hoàng ThịThảo Duyên - Cán bộ đội Tổng hợp -CATPLạng Sơn