ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ LẠNG SƠN LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2021-2026 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng nay Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố Lạng Sơn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự được đón Đ/c: Đ/c Nông Bích Thuận Ủy viên BCH Trung uơng Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lạng Sơn, Đ/c Nguyễn Công Trưởng: Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lạng Sơn và các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam TP, các phòng, ban, cơ quan TP cùng với sự có mặt của 130 đại biểu chính thức dự Đại hội, đại diện cho 3.350 hội viên Chữ thập đỏ. Đây là những hội viên ưu tú, tiêu biểu thể hiện trí tuệ và sự đoàn kết của tổ chức Hội Chữ thập đỏ thành phố Lạng Sơn.

Trong nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tâm huyết, trách nhiệm, đoàn kết của cán bộ, hội viên thanh thiếu niên, tình nguyện viên, Hội Chữ thập đỏ TP đã tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Tổ chức Hội được củng cố kiện toàn, các hoạt động cứu trợ xã hội triển khai đa dạng phong phú. Tổng giá trí từ thiện, nhân đạo trong nhiệm kỳ đạt trên 13,9 tỷ đồng đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Đại hội đã bầu 21 đ/c UVBCH Hội CTĐ TP khóa VIII, bầu các chức danh chủ chốt của Hội CTĐ TP. Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đại hội suy tôn đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lạng Sơn làm Chủ tịch danh dự Hội CTĐ thành phố khoá VIII.

Với chủ đề : ĐOÀN KẾT- ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” nhiệm kỳ 2021-2026 Hội CTĐ thành phố Lạng Sơn sẽ tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt, vai trò cầu nối, vai trò điều phối của Hội trong các hoạt động nhân đạo, tích cực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của thành phố Lạng Sơn.