Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Dây điện, dây Cáp viễn thông chạy qua trước màn hình LED ảnh hưởng đến hiệu quả tuyên truyền

Dây điện, dây Cáp viễn thông chạy qua trước màn hình LED

ảnh hưởng đến hiệu quả tuyên truyền

 

 

 

          Thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, tháng 01/2017, UBND TPLS đã triển khai lắp đặt màn hình led tại Công viên vườn hoa 17/10, với mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như tiềm năng, thế mạnh của TPLS đến với bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn và du khách thập phương mỗi khi có dịp đến với TPLS.

                                              

            Các loại dây cáp, dây điện chạy qua trước màn hình led tại khu vực vườn hoa 17/10 TPLS

 

             Mục đích, ý nghĩa của màn hình Led là vậy, nhưng khi đưa vào vận hành có một số đường dây điện, dây cáp viễn thông chạy qua trước màn hình làm ảnh hưởng đến hiệu quả nội dung tuyên truyền. Trước thực trạng này, ngày 24/1, UBND TPLS đã có Công văn gửi đến các đơn vị điện lực, viễn thông, truyền hình cáp trên địa bàn đề nghị chuyển đường dây sang vị trí khác. Tuy vậy, đến hết ngày 15/3/2017 một số đơn vị vẫn chưa thực hiện chuyển đường dây.

        Theo Phòng chuyên môn của TPLS cho biết, mới đây qua công tác kiểm tra, không có đơn vị nào nhận đó là đường dây của đơn vị mình. Do vậy, để nâng cao hiệu quả tuyên truyền và công tác chính trang đô thị, UBND TPLS đã có công văn đôn đốc, đề nghị các công ty như: Điện lực thành phố; Viễn thông Lạng Sơn; Chi nhánh Viettel; Công ty cổ phần truyền hình Cáp Mẫu Sơn; Công ty viễn thông FPT chi nhánh Lạng Sơn khẩn trương rà soát, di chuyển đường dây do đơn vị mình quản lý, khai thác mà hiện nay đang chạy qua trước màn hình xong trước ngày 25/3/2017, nếu như không có đơn vị nào nhận và thực hiện, Thành phố Lạng Sơn sẽ tiến hành cắt bỏ.

 

                                 Thanh Huệ - Hồng Phong

                             Đài TT-TH TPLS