Tổng số câu hỏi: 2
Gửi câu hỏi
  • Tại sao cán bộ phường lại lừa dối cấp trên?

    Nội dung kiến nghị: Tại số nhà 427 đường Bà Triệu, TP Lạng sơn .Hộ gia đình này tự ý thay nền gạch vỉa hè bằng gạch đỏ vuông 30-30 sau đó tự ý làm " cửa tôn, sắt" đóng lại dùng chậu đá biển quảng cáo bịt kín vỉa hè, lỗi đi bộ của người dân.Thời gian đóng, bịt vào khoảng 18h đến 23h .Chúng tôi đã phản ánh lên phường, phường đã cho cán bộ xuống" nhắc nhở "hộ kinh doanh trên bảo họ đóng lại và chụp ảnh trả lời người dân là đã xử lý xong . Vậy có phải lừa dỗi cấp trên và người dân chúng tôi không? Không biết họ cậy vào thế lực nào, mà cấp phường lại bao che cho họ như vậy ? Giờ người dân đi bộ, đi thể dục phải xuống đường để đi người dân chúng tôi rất bức xúc về cách giải quyết của phường và hộ kinh doanh trên.Chúng tôi yêu cầu cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trả lại nguyên trạng vỉa hè cho người dân.
  • Xã vạn linh - 26/03/2024

    Người dân hộ gia đình có bắt buộc mua bình chữa cháy Công an xã mới cấp giấy xác nhận dân sự và giấy xác nhận cư trú cho không?

    Nội dung kiến nghị:

    Kính gửi UBND TỈNH LẠNG SƠN Theo em được biết công an xã vận động bà con mua bình chữa cháy vậy là đúng nhưng có phải bắt buộc hộ gia đình đã mua bình chữa cháy thì công an xã mới cấp giấy xác nhận cư trú và giấy xác nhận dân sự cho không ạ? Ngày 25 /3/2024 em có yêu cầu xã cấp giấy nhưng công an xã từ chối và yêu cầu phải mua bình phòng cháy chữa cháy mới cấp cho .luật này có theo văn bản , hay chỉ đạo nào không? Mong UBND phản hồi ạ

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 359
Trong tháng : 16.150
Tất cả : 64.905