Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HỘI THI "CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI" THÀNH PHỐ LẠNG SƠN NĂM 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2022 với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh”; nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, khả năng, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ Đoàn toàn thành phố, qua đó, phát hiện những nhân tố tích cực để bồi dưỡng, phát huy năng lực của những cán bộ Đoàn tiêu biểu, bổ sung nguồn cán bộ cho tổ chức Đoàn các cấp, ngày 01/7/2022, Thành đoàn tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” thành phố Lạng Sơn năm 2022 với sự tham gia của 11 thí sinh xuất sắc đại diện cho đội ngũ cán bộ Đoàn thành phố tham gia tranh tài.

 

Trải qua ba phần thi, các thí sinh đã thể hiện được tài năng, bản lĩnh và năng khiếu riêng có của bản thân, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với Ban Giám khảo và cổ động viên, góp phần khẳng định và ghi nét riêng của cán bộ Đoàn thành phố.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 07 giải Khuyến khích và 02 giải chuyên đề cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi.

 

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở thành phố giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn công tác. Hy vọng rằng, sau Hội thi này, đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở thành phố Lạng Sơn sẽ không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và tỉnh Lạng Sơn./.

 

 

 

 

Nguồn tin: Phòng VHTT