HỘI THI PHÁP LUẬT VỀ DÂN QUÂN TỰ VỆ THÀNH PHỐ LẠNG SƠN NĂM 2021

Trong 2 ngày 09, 10/6/2021, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức thành công Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ với sự tham gia của 24 đồng chí là chính trị viên Ban chỉ huy quân sự các phường xã; Chỉ huy trưởng và Phó chỉ huy trưởng quân sự của 8 phường xã.

Các thí sinh tham dự trải qua các phần thi gồm:

- Thi nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ

- Phần thi thực hành giảng của Chính trị viên các xã, phường.

- Phần thi của các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã phường.

- Phần thi của các đồng chí Phó chỉ huy trưởng các xã, phường.

- Phần thi bắn súng K54 bài 1c.

Trải qua các phần thi, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi và đạt các số điểm cao.

Kết quả xếp loại toàn đoàn như sau:

1. Đoàn hội thi BCHQS phường Vĩnh Trại đạt giải nhất

2. Đoàn hội thi BCHQS phường Chi Lăng đạt giải nhì

3. Đoàn hội thi BCHQS xã Hoàng Đồng đạt giải ba

Tại buổi bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao của Hội thi.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Bí thư Thành ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả và những cố gắng nỗ lực của các đồng chí tham gia hội thi đều là những cán bộ chủ chốt các phường, xã. Mặc dù trong điều kiện tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời tập trung triển khai quyết liệt nhiệm vụ kép, vừa tập trung phát triển kinh tế xã hội, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhưng vẫn tham gia Hội thi với tinh thần cao nhất và đạt kết quả cao.