CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Để góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, hưởng ứng Lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam thành phố, trong những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 thành phố Lạng Sơn. Đến nay, số tiền ủng hỗ Quỹ là hơn 500 triệu đồng, trong đó UBND phường Hoàng Văn Thụ đã vận động Nhân dân ủng hộ và nộp quỹ 2 đợt với số tiền gần 160 triệu đồng; Hội LHPN thành phố ủng hộ 30 triệu đồng, trường THPT Việt Bắc 20 triệu đồng, Công ty cổ phần chợ Lạng Sơn 20 triệu đồng, phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan 20 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế...

Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, thành phố Lạng Sơn trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để công tác phòng chống dịch của thành phố Lạng Sơn được thực hiện đạt kết quả cao, đẩy lùi dịch bệnh covid-19.