THÀNH PHỐ LẠNG SƠN QUYẾT TÂM ĐẠT 100% SỐ SMARTPHONE CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG ỨNG DỤNG BLUEZONE HOẶC NCOVI ĐỂ GÓP PHẦN THỰC HIỆN HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Để hoàn thành việc cài đặt ứng dụng Bluezone đối với các máy smartphone, các phường xã trên địa bàn thành phố đã cử các tổ công tác "đi từng ngõ, gõ từng nhà", trực tiếp hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone hoặc NCovi.

Để góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19 qua việc ứng dụng công nghệ, mỗi người dân cần thực hiện nghiêm túc việc cài đặt, sử dụng Bluezone hoặc NCOVI và bật chế độ Bluetooth.

Chỉ cần mỗi cá nhân nâng cao ý thức, thực hiện đúng các quy định và hướng dẫn của các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch là góp phần quan trọng trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19.