Từ ngày 12/3/2021, Phố đi bộ Kỳ Lừa, thành phố Lạng Sơn bắt đầu hoạt động trở lại bình thường.

Từ tối mai, thứ 6 ngày 12/3/2021, Phố đi bộ Kỳ Lừa, thành phố Lạng Sơn hoạt động trở lại bình thường.

Đến phố đi bộ, Nhân dân và du khách sẽ được thưởng thức các món ẩm thực đặc sắc; trải nghiệm các trò chơi dân gian và hoà mình trong các làn điệu then, các điệu nhảy hiện đại của các Câu lạc bộ văn hoá nghệ thuật

Lạng Sơn: Phố đi bộ Kỳ lừɑ chuẩn bį hoạt độnɠ tгở lại bình thường

Việc tổ chức hoạt động tại không gian Phố đi bộ Kỳ Lừa sẽ tiếp tục được duy trì từ 18 đến 24 giờ các ngày thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với các hoạt động như: biểu diễn văn hóa, văn nghệ đường phố, trò chơi dân gian, bày bán các mặt hàng lưu niệm, hàng ẩm thực, các sản phẩm nông sản đặc sản của Lạng Sơn.

Trước đó, nhằm hạn chế người dân tụ tập đông người và phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND thành phố Lạng Sơn đã có thông báo tạm dừng các hoạt động tại không gian Phố đi bộ Kỳ Lừa từ ngày 29/1/2021.

Các hoạt động tại không gian Phố đi bộ Kỳ Lừa được khôi phục trở lại bình thường nhưng vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid – 19, an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn.

Lạng Sơn: Phố đi bộ Kỳ lừɑ chuẩn bį hoạt độnɠ tгở lại bình thường