Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LÃNH ĐẠO TP LẠNG SƠN THĂM, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ CÁC ĐƠN VỊ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều ngày 29/12/2021, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các đơn vị: Trung tâm y tế TP; Phường Hoàng Văn Thụ và xã Hoàng Đồng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, UBND thành phố, lãnh đạo Công an thành phố và đại diện các phòng, ban của thành phố.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đơn vị là những tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Lạng Sơn với 160 thùng bánh Jessica và mỗi điểm 10 triệu đồng. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt, đồng thời nhấn mạnh tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố hiện đang diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Do vậy, đề nghị cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các xã phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo TT HĐND thành phố, các Ban, ngành, đoàn thể thành phố đã thăm, tặng quà, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại phường Chi Lăng, xã Quảng Lạc, phường Tam Thanh.

Đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư TT Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của thành phố đã thăm, tặng quà các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại phường Đông Kinh, xã Mai Pha, phường Vĩnh Trại.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng