Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ LẠNG SƠN THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Chiều ngày 03/02/2021, Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 05 hộ gia đình người có công thuộc phường Chi Lăng và xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cùng ngày, đồng chí Nông Bích Diệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ và phường Tam Thanh.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo UBND thành phố đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo thành phố đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Thành phố; đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên Lãnh đạo tiếp tục có những ý kiến đóng góp xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp hơn.

Đối với các gia đình người có công, Lãnh đạo UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

 Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà