LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOÀNG VŨ

Thực hiện Quyết định số 568-QĐ/TU, ngày 14/6/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Lạng Sơn về việc thành lập chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ, chiều ngày 30/6/2022, Thành ủy Lạng Sơn tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lạng Sơn. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ.

Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ là chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Lạng Sơn, gồm 10 đảng viên.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn với vai trò là tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ thành phố, Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ cần chủ động xây dựng Quy chế làm việc, phân công đảng viên thực hiện nhiệm vụ và duy trì chế độ sinh hoạt theo quy định, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo, tuyên truyền, vận động toàn thể đảng viên, người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời thực hiện có hiệu quả kế hoạch sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống người lao động, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.