LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 30/6/2022, UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức lễ công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp, thành phố Lạng Sơn. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND; Lãnh đạo Phòng Nội vụ; Lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường và toàn thể công chức UBND phường Chi Lăng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Anh - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1566/QĐ-UBND ngày 29/6/2022 của Chủ tịch UBND thành phố về tiếp  nhận ông Nguyễn Quốc Thắng - Phó Chủ  tịch UBND phường Chi Lăng vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp thành phố Lạng Sơn, thời hạn là 05 năm kể từ ngày 01/7/2022.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới. Đồng thời động viên đồng chí sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.