LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2022 THÀNH PHỐ LẠNG SƠN: Tổ chức trang trọng, nhanh gọn, bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh

Hòa chung không khí ngày hội giao, nhận quân của cả nước, sáng ngày 16/02/2022, thành phố Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022. Dự Lễ giao nhận quân tại thành phố Lạng Sơn có đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư TT Thành ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, phường xã thuộc thành phố, các đồng chí tân binh và đại diện gia đình.

Đợt giao nhận quân lần này có 116 tân binh là những thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, đạo đức, trình độ học vấn tham gia quân ngũ. Tại Lễ giao nhận quân, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hạnh cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa chúc mừng các tân binh, đơn vị nhận quân và động viên các tân binh cố gắng học hỏi, rèn luyện, hoàn thành tốt huấn luyện và nhiệm vụ Tổ quốc giao.

Lễ giao nhận quân năm 2022 diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm và đúng quy định. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, lãnh đạo thành phố cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và đại diện các tân binh đã thực hiện nghi lễ dâng hương và báo công với Bác tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.