Câu hỏi:
Tại sao cán bộ phường lại lừa dối cấp trên?
Nội dung:
Tại số nhà 427 đường Bà Triệu, TP Lạng sơn .Hộ gia đình này tự ý thay nền gạch vỉa hè bằng gạch đỏ vuông 30-30 sau đó tự ý làm " cửa tôn, sắt" đóng lại dùng chậu đá biển quảng cáo bịt kín vỉa hè, lỗi đi bộ của người dân.Thời gian đóng, bịt vào khoảng 18h đến 23h .Chúng tôi đã phản ánh lên phường, phường đã cho cán bộ xuống" nhắc nhở "hộ kinh doanh trên bảo họ đóng lại và chụp ảnh trả lời người dân là đã xử lý xong . Vậy có phải lừa dỗi cấp trên và người dân chúng tôi không? Không biết họ cậy vào thế lực nào, mà cấp phường lại bao che cho họ như vậy ? Giờ người dân đi bộ, đi thể dục phải xuống đường để đi người dân chúng tôi rất bức xúc về cách giải quyết của phường và hộ kinh doanh trên.Chúng tôi yêu cầu cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trả lại nguyên trạng vỉa hè cho người dân.
Người gửi: Công dân Phường Vĩnh Trại
Địa chỉ: 427 - Tỉnh Lạng Sơn - Thành phố Lạng Sơn - Phường Vĩnh Trại
Trả lời:
  • UBND thành phố đã yêu cầu Phường Vĩnh Trại, Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố kiểm tra vào khung giờ người dân phản ánh, nếu có việc quây lại thì sẽ xử lý tiếp, đồng thời đề nghị thu dọn các chậu cây cảnh trên vỉa hè./.

28/03/2024  |  UBND Thành phố Lạng Sơn đã phản hồi