THÀNH PHỐ LẠNG SƠN RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 04/7, các phường, xã trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đồng loạt tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Lạng Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 08-10/7/2020.

🍀🍀🍀Ngay từ sáng sớm trên các trục đường giao thông, các đường làng, ngõ xóm, các khu dân cư đã có rất đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia lao động dọn vệ sinh, tiến hành phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải... đồng thời các phường, xã ra quân nhắc nhở, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, trật tự an toàn giao thông.

🌼🌼🌼 Mỗi người dân đều phấn khởi vì chính họ đang góp phần làm cho môi trường sống của mình thêm trong lành, sạch đẹp từ nhà ra ngõ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025!