THÀNH PHỐ LẠNG SƠN TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG MỘT SỐ DỊCH VỤ NHƯ QUÁN BAR, KARAOKE, MASSAGE, XÔNG HƠI, GAME, PHÒNG GYM.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, các phường, xã đã đồng loạt ra quân tổ chức tuyên truyền, yêu cầu ký cam kết thực hiện tạm dừng hoạt động các quán, hàng ăn uống trên vỉa hè từ 16 giờ ngày 06/5/2021. TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG MỘT SỐ DỊCH VỤ NHƯ QUÁN BAR, KARAOKE, MASSAGE, XÔNG HƠI, GAME, PHÒNG GYM kể từ 0 giờ ngày 07/5/2021 trên địa bàn thành phố cho đến khi có thông báo mới.

Mỗi cá nhân, hộ kinh doanh cần nghiêm túc chấp hành tốt các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch.