Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024). Sáng 19/8, Lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố gồm các đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đ/c Nông  Bích Diệp, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đ/c Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an thành phố.

Đến thăm, chúc mừng Ngày Truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, quan trọng của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH trên địa bàn. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân thành phố.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố, Thượng tá Hoàng Thị Tuyết Nhung, Trưởng Công an thành phố đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố; sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trong thời gian qua và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an thành phố sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố./.

Nguồn tin: Lăng Thị Trịnh, Văn phòng HĐND-UBND TP Lạng Sơn

Trong tháng : 34