A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Pháp chế HĐND tỉnh tặng 50 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc

 – Sáng 5/2 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão), Đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND tỉnh đến thăm, trao tặng quà tết cho học sinh tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn. Tham gia có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố Lạng Sơn.

Lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND tỉnh trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc

 

Đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND tỉnh và lãnh đạo HĐND, UBND thành phố trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc

Trong chương trình, đoàn đã trao 50 suất quà tết cho học sinh có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi suất quà gồm dầu ăn, nước mắm, đường, 10kg gạo và 300.000 đồng tiền mặt; tổng giá trị hoạt động khoảng 25 triệu đồng.

Đây là hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Thông qua đó nhằm góp phần hỗ trợ nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập để vươn lên trong cuộc sống, có thêm điều kiện đón tết vui xuân đủ đầy hơn.

Nguồn tin: https://baolangson.vn/xa-hoi/642955-ban-phap-che-hdnd-tinh-tang-50-suat-qua-tet-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-tai-xa-quang-lac.html


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 63
Trong tháng : 12.819
Tất cả : 13.227