Chiều ngày 12/06/2024 Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tam Thanh đã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024

Dự Hội nghị có Ông Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng ban Ban dân tộc HĐND tỉnh; tổ phó tổ đại biểu HĐND Tỉnh trúng cử tại thành phố Lạng Sơn - đại biểu HĐND Tỉnh Lạng Sơn- đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn TP Lạng sơn; Đồng chí Ông Đoàn Quang Đạt –  Thành ủy viên, CT Hội Nông dân TP và Tổ đại biểu HĐND Thành Phố trúng cử trên địa bàn phường Tam Thanh; các đồng chí trong thường trực Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND,  lãnh đạo UBND; Trưởng, phó các Ban HĐND; Lãnh Đạo Công an, Đội Thuế, Trạm Y tế, các trường học, trưởng phó các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội; Bí thư, Khối trưởng, Trưởng Ban CTMT, thành viên Ban Thanh tra nhân dân; người uy tín tiêu biểu 9 khối; cán bộ, công chức phường.

Các Đại biểu tham dự Hội Nghị

Tại Hội nghị Ông Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng ban Ban dân tộc HĐND tỉnh; tổ phó tổ đại biểu HĐND Tỉnh trúng cử tại thành phố Lạng Sơn – Đại biểu HĐND Tỉnh thay mặt Đại biểu HĐND Tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm của HĐND Tỉnh

Tại Hội nghị Ông Đoàn Quang Đạt  – Đại biểu HĐND thành phố Lạng Sơn đã báo cáo Tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm của HĐND Thành phố.

Tại Hội nghị Bà Lê Thị Thùy -  Đại biểu HĐND phường báo cáo Tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2024 HĐND phường.

Các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và phường trình bày các báo cáo tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, tập trung, trách nhiệm cao, các vị cử tri đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà Tỉnh, TP và Phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nội dung liên quan đến các lĩnh vực đất đai, giải phóng mặt bằng, công tác VSMT, chế độ chính sách...

Một số cử tri phát biểu tại hội nghị

Sau khi lắng nghe tiếp thu các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã tiếp thu, giải trình và làm rõ những ý kiến thuộc thẩm quyền đồng thời tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời sau kỳ họp giữa năm 2024.

Nguồn tin:  Hoàng Đức Diệp - Chủ tịch UB MTTQ phường Tam Thanh