A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ THÀNH UỶ DỰ SINH HOẠT TẠI CHI BỘ KHỐI CỬA ĐÔNG, PHƯỜNG CHI LĂNG

Ngày 05/6/2024, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn đã tới tham dự và chỉ đạo sinh hoạt tại Chi bộ khối Cửa Đông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên Giáo Thành uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND phường Chi Lăng.

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lạng Sơn phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe Ban chi ủy chi bộ khối Cửa Đông điều hành các nội dung sinh hoạt chi bộ tháng 5 năm 2024; báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ tháng 5 năm 2024, phương hướng lãnh đạo chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tháng 6 năm 2024; các ý kiến phát biểu thảo luận của các đảng viên và biểu quyết thông qua Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 6 năm 2024 của Chi bộ.

Các đại biểu và đảng viên tham dự buổi sinh hoạt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao việc chuẩn bị các nội dung sinh hoạt của chi bộ khối Cửa Đông đảm bảo các nội dung chỉ đạo, điều hành của Thành ủy Lạng Sơn, Đảng ủy phường Chi Lăng sát với thực tiễn tại khu dân cư. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí đề nghị Chi bộ khối Cửa Đông tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ, bám sát theo Hướng dẫn số 09-HD/TU, ngày 29/5/2019 của Tỉnh ủy Lạng Sơn Hướng dẫn một số vấn về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, Đảng uỷ phường Chi Lăng.

NGUỒN TIN: ĐẶNG ANH DŨNG, BAN TUYÊN GIÁO THÀNH UỶ


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 72
Trong tháng : 6.410
Tất cả : 73.764