Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 tại xã Mai Pha

Sáng ngày 28/6/2024, Đảng ủy xã Mai Pha tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố theo dõi, giúp đỡ, hỗ trợ các thôn thôn trên địa bàn xã. Cùng dự tại Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XI, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng thôn và các chi hội đoàn thể trên địa bàn.

Đồng chí Trần Xuân Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Đảng ủy xã; báo cáo công tác dân vận; công tác tuyên giáo; công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Cũng tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đại diện chi bộ Công an xã, chi bộ thôn Tân Lập, chi bộ thôn Khòn Phổ, chi bộ thôn Mai Thành phát biểu tham luận. Trên cơ sở các báo cáo và ý kiến tham luận của các chi bộ, đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá công tác 6 tháng đầu năm. Đồng thời đưa ra phương hướng đối với nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (trong đó tập trung vào công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024).

Đồng chí Hoàng Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Mặc dù khó khăn, nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt chỉ tiêu về KTXH, ANQP tại địa phương, thu ngân sách đã hoàn thành. Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại của 6 tháng đầu năm 2024 và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm đã đề ra. Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền cụ thể hóa các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh bằng kế hoạch cụ thể, đề ra những giải pháp hữu hiệu trong quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện. MTTQ và các đoàn thể xã làm tốt công tác phối hợp với chính quyền, thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Nghị quyết Đảng bộ đề ra trong năm.

Đồng chí Nông Thị Hương Giang, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Đồng chí Lương Thị Hiền, Chủ tịch UBND xã triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nông Thị Hương Giang, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Huyền. Trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ xã sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên và quần chúng Nhân dân gắn với nghiên cứu, học tập Nghị quyết, Chỉ thị. Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu sắc trong Đảng viên về xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 của Đảng bộ đề ra và phấn đấu về đích nông thôn kiểu mẫu theo kế hoạch./.

Một số hình ảnh các chi bộ phát biểu tham luận tại hội nghị:

Nguồn tin: UBND xã Mai Pha