Thường trực Thành ủy gặp mặt đầu xuân Ất Tỵ 2025 và chúc mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Sáng 3-2 (mùng 6 Tết Ất Tỵ), tại Hội trường tầng 5 Thành ủy, Thường trực Thành ủy Lạng Sơn gặp mặt đầu xuân Ất Tỵ 2025. Đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố; Trưởng, Phó các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, các phòng, ban, ngành trực thuộc thành phố; Thủ trưởng các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn thành phố; lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thành ủy; Thường trực Đảng ủy các phường, xã.
Thường trực Thành ủy chúc mừng năm mới
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin một số kết quả nổi bật của thành phố đạt được trong năm 2024 và các hoạt động trước và trong dịp tết nguyên đán Ất Tỵ 2025, đồng chí khẳng định, thành phố Lạng Sơn đã đón Tết Ất Tỵ 2025 với tinh thần “vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm” theo đúng tinh thần Chỉ thị 40 của Ban Bí thư. Các hoạt động vui xuân, đón Tết được tổ chức sôi nổi, phục vụ người dân và du khách; công tác thăm hỏi, tri ân người có công với cách mạng, công tác an sinh xã hội thực hiện tốt; hoạt động kinh doanh du lịch ổn định; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo ổn định… Đồng chí đã biểu dương, đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo Chỉ thị 40 của Ban Bí thư. Đồng chí đề nghị, ngay sau Tết, các cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban của thành phố và các phường, xã cần tập trung, quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố và cơ sở nhiệm kỳ 2025-2030 theo kế hoạch.
Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của thành phố, đồng chí Ngô Bích Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã phát biểu cảm nhận của bản thân. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời Thường trực Thành ủy dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thành phố nhân dịp Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025; năm 2024, Thường trực Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiẹn quyết liệt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đảng, hệ thống chính trị đạt kết quả, trong năm 2025, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thành phố sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố năm 2025 đã đề ra.
Đồng chí Ngô Bích Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã phát biểu cảm nhận của bản thân
Nhân dịp xuân Ất Tỵ, thay mặt Thường trực Thành ủy, các đồng chí Thường trực Thành ủy đã chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong thành phố cùng gia đình luôn an vui, hạnh phúc trong năm 2025.
Các đại biểu dự buổi gặp mặt
Cùng ngày, Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị và Thường trực Đảng ủy các phường xã đã chúc mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Một số hình ảnh các đơn vị chúc mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Thành ủy:
Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố chúc mừng
Lãnh đạo MTTQ, các tổ chức CT-XH thành phố chúc mừng
Lãnh đạo các cơ quan Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án chúc mừng
Lãnh đạo các cơ quan khối Kinh tế - tổng hợp chúc mừng
Lãnh đạo các cơ quan khối văn hóa – xã hội chúc mừng
Lãnh đạo các cơ quan khối quản lý đô thị chúc mừng
Thường trực Đảng ủy các phường, xã chúc mừng
Nguồn: Hoàng Thị Hường- Văn phòng Thành ủy