UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức họp xem xét điều chỉnh Quy hoạch chi tiết dự án Bãi đỗ xe buýt, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 03/7/2024, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn đã chủ trì cuộc xin ý kiến tổ chức lập, điều chỉnh Quy hoạch chi tiết rút gọn dự án: đầu tư xây dựng Bãi đỗ xe buýt, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, tỷ lệ 1/500.

Tham dự cuộc họp có đại diện các sở, ngành: Thanh tra tỉnh, Tài chính,  Xây dựng, Giao thông vận tải, Kế hoạch đầu tư, Tài nguyên và Môi trường; Giám đốc công ty Cổ phần non nước (chủ đầu tư dự án) cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyển môn thành phố.

Tại cuộc họp lãnh đạo UBND thành phố và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thành phố, đại diện các sở, ngành và chủ đầu tư đã có ý kiến về việc tổ chức lập Quy hoạch chi tiết rút gọn dự án: đầu tư xây dựng Bãi đỗ xe buýt, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, tỷ lệ 1/500.

(Đ/c Đặng Quốc Minh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại cuộc họp)

(Đ/c Nguyễn Anh Yến - Phó Giám đốc sở Tài chính phát biểu )

(Bà Vy Thị Tuyến - Giám đốc Công ty cổ phần Non nước phát biểu)

Sau khi nghe ý kiến góp ý của các thành phần tham dự cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn có ý kiến đề nghị chủ đầu tư (Công ty cổ phần Non nước) phối hợp thực hiện điều chỉnh, lập Quy hoạch chi tiết rút gọn dự án theo chỉ đạo của UBND tỉnh kịp thời, đảm bảo tiến độ thực hiện dự án.

- Giao phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất tham mưu cho UBND thành phố báo cáo UBND tỉnh việc lập và thực hiện các quy hoạch liên quan đến khu đất thu hồi.

(Đ/c Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp)

Nguồn tin: Nguyễn Tươi, Văn phòng HĐND-UBND thành phố