Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thăm, chúc Tết Ủy ban nhân dân thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 6/2, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh do Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban Trường trực, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn; Đại đức Thích Bản Tiến, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, các phật tử Chùa Thành đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn. Tiếp đón đoàn, có đồng chí Dương Công Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Tư pháp, phòng Văn hóa - Thông tin, Văn phòng HĐND-UBND thành phố.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thăm, chúc Tết UBND thành phố

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền các cấp thành phố luôn nỗ lực, cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, cùng sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp để đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trên tất cả các lĩnh vực. Những kết quả mà thành phố đạt được có sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Dương Công Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp tích cực của Giáo hội vào công tác an sinh xã hội trong năm 2023. Cùng với thực hiện tốt hoạt động Phật sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các chức sắc, tín đồ Phật tử trên địa bàn còn thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Đồng chí Dương Công Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lời thăm hỏi, chúc Tết tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các đại đức, tăng ni, phật tử

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các tăng, ni, Phật tử luôn mạnh khỏe, bình an. Đồng chí mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phó Lạng Sơn ngày càng phát triển. Trước mắt triển khai hiệu quả các hoạt động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các tăng, ni, Phật tử và nhân dân trong dịp Tết bảo đảm các quy định của pháp luật.

Đại đức Thích Bản Chung gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố

Thay mặt các tăng, ni, phật tử trong tỉnh, Đại đức Thích Bản Chung cảm ơn lãnh đạo UBND thành phố, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật giáo trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tiếp tục điều hành các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng quy định pháp luật, thuần túy tôn giáo, đặc biệt là vận động tăng, ni, Phật tử đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm.

Thực hiện: Trần Hạnh – Văn phòng HĐND-UBND thành phố