A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2024 tặng 02 nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình thương binh 4/4 tại thành phố Lạng Sơn

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức kỷ niệm một số ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2024; Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 01/7/2024 Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với UBND thành phố tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 17 trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa (trị giá 50 triệu đồng/nhà) tới các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng. Thông qua Chương trình góp phần tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.

Chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 17 trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa (trị giá 50 triệu đồng/nhà) tới 02 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

          Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo điện tư Đảng Cộng Sản Việt Nam - Phạm Đức Thái nhấn mạnh: Chương trình “Màu hoa đỏ” đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân bởi ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc. Năm 2024 là năm thứ 17 Chương trình “Màu hoa đỏ” được tổ chức, đã trao tặng gần 600 nhà tình nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các gia đình chính sách tại nhiều địa phương trong cả nước trong đó có tỉnh Lạng Sơn. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong rằng các ngôi nhà nhanh chóng được xây dựng để những gia đình chính sách còn khó khăn được ở trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình.

Ông Phạm Đức Thái, Phó Tổng biên tập Báo điện tư Đảng Cộng Sản Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Trọng Sơn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn trân trọng cảm ơn Phó Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam Phạm Đức Thái, Ban Tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” và các nhà tài trợ đã chọn Lạng Sơn để tổ chức Chương trình lần thứ 17. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng chí bày tỏ sự mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” và các nhà tài trợ, không chỉ cho gia đình người có công mà cho các đối tượng xã hội khác như hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội.

Nguyễn Trọng Sơn Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu cảm ơn BTC chương trình “Màu hoa đỏ”

Sau buổi lễ, các đại biểu đã tham gia động thổ khởi công nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Nhép ở khối 1, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Lễ động thổ khởi công nhà tình nghĩa tại khối 1, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn

Thực hiện: Trần Hạnh – Văn phòng HĐND-UBND thành phố


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 12
Trong tháng : 8.419
Tất cả : 92.253