A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của thành phố Lạng Sơn thăm, chúc tết một số đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đoàn công tác tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

 – Chiều 5/2, đoàn công tác của thành phố Lạng Sơn thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 – Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc.

Đoàn công tác thăm, tặng quà bệnh nhân tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thông tin tóm tắt những kết quả đã đạt được trong năm 2023; tình hình thực hiện nhiệm vụ, phương án, kế hoạch phân công nhiệm vụ trực, sẵn sàng chiến đấu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; đảm bảo chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ…

 

Đoàn công tác tặng quà Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 – Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí trưởng đoàn chúc mừng những kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc sức khoẻ của Nhân dân và đảm bảo an ninh chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà các đơn vị. Đồng thời, đoàn cũng thăm, tặng quà một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nguồn: https://baolangson.vn/kinh-te/642989-doan-cong-tac-cua-thanh-pho-lang-son-tham-chuc-tet-mot-so-don-vi-nhan-dip-tet-nguyen-dan-giap-thin-nam-2024.html


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 227
Trong tháng : 10.223
Tất cả : 94.057