Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ các cụ 100 tuổi trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cụ Vương Thị Thanh

– Sáng 21/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, trao thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo thành phố Lạng Sơn.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc thọ, trao thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cụ Nguyễn Thị Gái

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc thọ cụ Vương Thị Thanh (ở khối 1, phường Tam Thanh), cụ Nguyễn Thị Gái (khối 7+10, phường Đông Kinh), cụ Mông Thị Mung (khối Văn Miếu, phường Chi Lăng), cụ Vũ Thị Gioi (khối Cửa Bắc, phường Chi Lăng).

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và thành viên Đoàn công tác trao thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cụ Mông Thị Mung

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cụ Vũ Thị Gioi

Đến thăm các cụ cao tuổi, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của các cụ. Đồng chí chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và khối phố. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Tại gia đình các cụ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước và quà của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cho các cụ.

Nguồn tin: https://baolangson.vn/xa-hoi/645376-lanh-dao-ubnd-tinh-tham-chuc-tho-cac-cu-100-tuoi-tai-huyen-loc-binh-dinh-lap.html