HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN VÀ LẾ HỘI TRUYỀN THỐNG THÀNH PHỐ LẠNG SƠN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 10/4, UBND thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và lễ hội truyền thống thành phố Lạng Sơn Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn, lãnh đạo HĐND-UBND thành phố và các cơ quan phòng ban của thành phố; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ.

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu tham luận, thảo luận tập trung vào một số nội dung như: công tác tổ chức các hoạt động lễ hội, phát huy bản sắc văn hóa, trang phục truyền thống các dân tộc, kinh nghiệm tổ chức, hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian; công tác đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan phục vụ các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và các lễ hội truyền thống trên địa bàn...Trong chương trình Hội Nghị,  lãnh đạo UBND thành phố đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 24 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và Lễ hội truyền thống Xuân Giáp Thìn 2024./.

Nguồn tin: Lương Thị Sinh, Phòng VHTT thành phố

Trong tháng : 84