Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 05/02, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm hỏi, chúc Tết Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tại Chùa Thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, chúc Tết Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tại Chùa Thành

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hồng Vân ghi nhận cảm ơn những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, đặc biệt là những nghĩa cử tốt đẹp của các tăng ni, phật tử trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian qua, đặc biệt trước mỗi dịp Tết đến xuân về.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Lạng Sơn thăm hỏi, chúc Tết các đại đức, tăng ni, phật tử

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, trong năm mới 2024, thành phố có nhiều sự kiện quan trọng, lãnh đạo thành phố mong muốn cá nhân Thượng tọa Thích Quảng Truyền, các thành viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và các đại đức, tăng ni, phật tử tích cực hưởng ứng tham gia vào các hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh và của thành phố, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hồng Vân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Thượng tọa Thích Quảng Truyền cùng các hòa thượng, đại đức, tăng ni, phật tử lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Thượng tọa Thích Quảng Truyền cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố trong thời gian đến để Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố nói riêng, tỉnh Lạng Sơn nói chung.

Thực hiện: Trần Hạnh – Văn phòng HĐND-UBND thành phố