Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác trực, phục vụ đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn

* Tối 9/2 (tức tối 30 tháng chạp năm Quý Mão), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại thành phố Lạng Sơn.

Phát biểu tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng kết quả các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm vừa qua.

Đồng chí lưu ý các cơ quan, đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, chủ động trong mọi tình huống; đặc biệt là thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác phòng chống pháo nổ để Nhân dân vui xuân đón Tết. Ngay sau Tết các đơn vị, lực lượng chức năng cần triển khai thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi qua cửa khẩu; đồng thời có kế hoạch tổ chức lễ hội xuân, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

* Tối 9/2, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại phường Vĩnh Trại và phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn. Cùng đi có lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ, nhân viên phường Vĩnh Trại

Tại 2 phường, lãnh đạo UBND các phường đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn; công tác tổ chức lực lượng, phân công ứng trực, nắm bắt tình hình địa bàn, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết, đặc biệt là đêm giao thừa.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc kiểm tra phường Đông Kinh

Phát biểu tại cuộc kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể 2 phường, đảm bảo mọi người, mọi nhà đón Tết, vui xuân đầm ấm, phấn khởi.

Đồng chí đề nghị, cấp ủy, chính quyền, lực lượng chức năng 2 phường tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình địa bàn; tổ chức tuần tra, kiểm tra địa bàn chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trái phép, phòng, chống cháy nổ; chấp hành nghiêm túc trật tự an toàn giao thông…

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, nhân viên phường Đông Kinh

Nhân dịp đón xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tặng quà cán bộ, nhân viên 2 phường và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, lực lượng chức năng 2 phường năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn: https://baolangson.vn/chinh-tri/643736-lanh-dao-ubnd-tinh-kiem-tra-cong-tac-truc-tet-nguyen-dan-2024.html