LỄ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ LỄ HỘI XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-UBND, ngày 19/01/2024 của UBND thành phố Lạng Sơn về việc tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và triển khai công tác bảo vệ môi trường sông Kỳ Cùng năm 2024. Sáng ngày 02/02/2024, đồng chí Dương Công Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố phát động Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024, tại Sân khấu trước khuôn viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh (cạnh Chùa Thành Lạng Sơn - Số 3, đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn).

ồng chí Dương Công Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát động Lễ ra quân)

Ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, đến mức báo động, làm suy giảm chất lượng môi trường sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân dân. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi người, đồng thời là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Theo đó, UBND thành phố kêu gọi cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân tại các phường, xã vào cuộc thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, đồng loạt tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khu dân cư dịp Tết nguyên đán, lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024 và hàng tuần vào ngày Chủ nhật. Đề nghị UBND các phường xã, các chi hội đoàn thể tiếp tục tích cực, nhiệt tình tuyên truyền vận động đến toàn thể Đảng viên, đoàn viên, hội viên của tổ chức mình và toàn thể nhân dân chung tay dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm. Đảm bảo không còn rác bẩn, không còn điểm ô nhiễm môi trường.

(Đại diện các cơ quan, đơn vị và nhân dân tham gia hưởng ứng Lễ phát động)

Tại Lễ phát động đại diện các cơ quan, đơn vị và nhân dân tham gia hưởng ứng đã trực tiếp ra quân vệ sinh môi trường.

oàn viên thanh niên ra quân vệ sinh môi trường sau Lễ phát động)

Nguồn tin: Nguyễn Thị Tươi, Văn phòng HĐND-UBND thành phố