A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 176 suất quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

 

Đại diện gia đình cụ Bùi Bảo Châu, thành phố Lạng Sơn tặng quà các gia đình tại chương trình 

Sáng 18/3, Hội Chữ thập đỏ thành phố Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội cùng gia đình cụ Bùi Bảo Châu, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình tặng quà gia đình có người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 176 suất quà cho các hộ gia đình có người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng tại chương trình đạt 88 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Lạng Sơn cùng đại diện gia đình cụ Bùi Bảo Châu tặng quà cho các hộ gia đình tại chương trình

Được biết, gia đình cụ Bùi Bảo Châu, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn trong những năm qua luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền, đoàn thể thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, công tác từ thiện nhân đạo và sẻ chia khó khăn đối với người nghèo, gia đình yếu thế trên địa bàn thành phố.

Nguồn tin: https://baolangson.vn/tang-176-suat-qua-cho-nguoi-khuyet-tat-co-hoan-canh-kho-khan-tren-dia-ban-thanh-pho-lang-son-5002904.html


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 174
Trong tháng : 10.048
Tất cả : 43.860