A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà tết cho các hộ đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Sáng ngày 26/01/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn phối hợp với Tòa án Nhân dân thành phố Lạng Sơn; công ty TNHH Huy Hoàng; công ty cổ phần Xây dựng Lạng Sơn và công ty cổ phần Cấp Thoát nước Lạng Sơn tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ là người công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

 

Đ/c Hoàng Thị Huyền - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố Lạng Sơn

phát biểu tại chương trình

 

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn; đồng chí Phạm Công Cường - Thành uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Minh Huyền - Phó Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Lạng Sơn; Ông Đinh Trọng Huy - Phó Giám đốc công ty Huy Hoàng; ông Nguyễn Xuân Tuấn - Phó Giám đốc công ty cổ phần Xây dựng Lạng Sơn và Trần Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Cấp Thoát nước Lạng Sơn. Đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; Hội đồng Mục vụ các giáo xứ; Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Chi Lăng, phường Vĩnh Trại; đại diện 20 hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn thuộc Giáo xứ Chính tòa Cửa Nam, Giáo xứ Ngạn Sơn, Giáo xứ Mỹ Sơn.

Đ/c Nguyễn Minh Huyền - Phó Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Lạng Sơn trao quà

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn với tổng trị giá 20 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng).

Ông Đinh Trọng Huy - Phó Giám đốc công ty Huy Hoàng trao quà

Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn đã trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối hộ là người công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ầm hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của thành phố Lạng Sơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sự sẻ chia với những người dân còn gặp khó khăn trong cuộc sống; chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố Lạng Sơn và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mọi người dân đều được đón Tết đầm ấm, trọn vẹn, thể hiện tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng./.

 

Nguồn tin: Nông Thúy Na - Ủy ban MTTQ VN thành phố Lạng Sơn


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 56
Trong tháng : 12.812
Tất cả : 13.220