Thành đoàn Lạng Sơn: Khánh thành sân thể thao cộng đồng

Đại diện Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn trao biển hỗ trợ kinh phí cho đại diện UBND xã Quảng Lạc

Chiều 23/6, Thành đoàn Lạng Sơn tổ chức khánh thành công trình "Sân thể thao cộng đồng" năm 2024 tại xã Quảng Lạc Thành phố Lạng Sơn.

Công trình "Sân thể thao cộng đồng" do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) hỗ trợ xây dựng với tổng kinh phí 150 triệu đồng.

Đại diện các cơ quan, đơn vị cắt băng khánh thành công trình "Sân thể thao cộng đồng"

Công trình được xây dựng từ tháng 12/2023 đến tháng 5/2024, với các hạng mục: cải tạo mặt sân bãi với diện tích hơn 3.300m, trang bị khung thành, lưới, bóng, xây dựng cổng sân. "Sân thể thao cộng đồng" sau khi hoàn thiện đã được đưa vào sử dụng để tổ chức Giải bóng đá thanh niên xã Quảng Lạc năm 2024, với 4 đội bóng tham gia.

Đoàn viên, thanh niên xã Quảng Lạc tham gia Giải bóng đá thanh niên xã Quảng Lạc năm 2024

Công trình "Sân thể thao cộng đồng" được khánh thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí bổ ích lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Nguồn: https://baolangson.vn/thanh-doan-lang-son-khanh-thanh-san-the-thao-cong-dong-5012562.html