A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 306 suất quà tết cho học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn


Đại diện ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

 – Sáng 1/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú (Lạng Sơn) và Công ty Cổ phần BIBICA (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại Trường Tiểu học Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Tại chương trình, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Phú và Công ty Cổ phần BIBICA đã tặng 300 suất quà tết, mỗi suất trị giá 250 nghìn đồng cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.


Đại diện ban tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng sữa và 6 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các trẻ em mắc hội chứng tự kỉ tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập KUZUO Lạng Sơn.


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, tặng quà các trẻ em mắc hội chứng tự kỉ

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, qua đó, góp phần động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong cuộc sống, giúp các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón một cái tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

Nguồn tin: https://baolangson.vn/xa-hoi/641879-trao-tang-306-suat-qua-tet-cho-hoc-sinh-va-cac-gia-dinh-co-hoan-canh-kho-khan-tren-dia-ban-thanh-pho-lang-son.html


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 387
Trong tháng : 9.634
Tất cả : 93.468