A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 66 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc

– Sáng 7/2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ngọc Lan tổ chức chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn. Tham dự có lãnh đạo BHXH tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố, đơn vị tài trợ, lãnh đạo UBND, đoàn thể và người dân được thụ hưởng của xã Quảng Lạc.

Lãnh đạo BHXH tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn

Trong chương trình, lãnh đạo BHXH, lãnh đạo UBND thành phố, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ngọc Lan, lãnh đạo UBND xã Quảng Lạc đã trao tặng 66 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị trên 32 triệu đồng, mỗi thẻ có giá trị sử dụng trong 6 tháng.

Theo số liệu thống kê của BHXH tỉnh, thông qua các kênh ủng hộ của BHXH Việt Nam, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, từ đầu năm 2024 đến nay, toàn tỉnh đã trao được 936 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí trên 286 triệu đồng.

Chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” của ngành BHXH là hoạt động nhân văn, có ý nghĩa với sự tham gia hưởng ứng không chỉ của công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành BHXH mà còn thu hút sự chung sức của cộng đồng xã hội, các nhà hảo tâm đối với chương trình này.

Nguồn: https://baolangson.vn/xa-hoi/643516-trao-tang-66-the-bhyt-cho-nguoi-co-hoan-canh-kho-khan-tai-xa-quang-lac.html


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 144
Trong tháng : 10.018
Tất cả : 43.830