UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2024)

Sáng 27/8, UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước  (28/8/1945 - 28/8/2024). Tham dự buổi gặp mặt có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động thuộc các phòng ban chuyên môn trực thuộc thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc mừng tại chương trình

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 79 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2024), đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các đơn vị, Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, phối hợp, học tập và chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn phòng.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các cơ quan, đơn vị của thành phố

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hạnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của các ngành đã đạt được trong những năm qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Đình Toàn, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố phát biểu cảm ơn tại chương trình gặp mặt

Thời gian tới còn nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, tham mưu, tổng hợp cho lãnh đạo thành phố chỉ đạo, điều hành tốt mọi hoạt động của thành phố và hệ thống hành chính từ thành phố đến cơ sở.

Cũng tại chương trình gặp mặt, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức  cũng gửi tới lời cảm ơn chân thành và lời hứa tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị đang công tác, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng phát triển.

Thực hiện: Trần Hạnh – Văn phòng HĐND-UBND thành phố

Trong tháng : 34