Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng nay (16/6), UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến 3 cấp tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị tại điểm cầu TP Lạng Sơn có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Trưởng BCĐ bầu cử TP; đ/c Nguyễn Văn Hạnh - Phó Bí thư TT Thành ủy - CT UBND Thành phố - Chủ tịch UBBC TP; các thành viên BCĐ, UBBC TP; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị trực tuyến cấp tỉnh, 3 tập thể và 3 cá nhân của TP được nhận Bằng khen của UBND tỉnh trong công tác bầu cử.

Sau khi kết thúc nội dung tổng kết công tác bầu cử theo hình thức trực tuyến, thành phố tổ chức trao thưởng giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 51 tập thể và 83 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị thành phố trong công tác bầu cử, thành phố Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc công tác bầu cử với tỷ lệ cử tri đi bầu cao (99,99%), đúng cơ cấu, thành phần, số lượng, không phải bầu cử lại. Không khí ngày bầu cử vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội non sông... Có được kết quả đó là do có sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát kịp thời của BCĐ bầu cử, Uỷ ban bầu cử TP, các phòng ban, đơn vị, phường xã và các tổ bầu cử, đặc biệt đã phát huy tốt công tác truyền thông về công tác bầu cử trên địa bàn.