Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TP LẠNG SƠN: Tổ chức Khai mạc Lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi hè năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 139 ngày 07/4/2022 của UBND thành phố về triển khai thực hiện công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em trên địa bàn thành phố Lạng Sơn năm 2022;

Nhằm đáp ứng nhu cầu phòng, chống tai nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Cung Thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn và Phòng Lao động - Thương binh và xã hội, mở 02 lớp dạy bơi miễn phí trong dịp hè với sự tham gia của 50 thiếu nhi.

Mỗi lớp gồm 25 học sinh học trong thời lượng 12 buổi, xen kẽ các ngày trong tuần từ ngày 20/6 đến hết ngày 13/7/2022. Ban tổ chức lớp bơi sẽ tiến hành tổ chức thi kiểm tra và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học bơi hè 2022 cho các em thiếu nhi đủ điều kiện hoàn thành bài thi.

 Lớp bơi miễn phí cho thiếu nhi thành phố Lạng Sơn dịp hè năm 2022 giúp các em làm quen với các kiến thức phòng chống đuối nước, có khả năng tự bơi và xử lý một số tình huống nguy hiểm khi bơi, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể lực, thể chất cho các em thiếu nhi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Phòng VHTT