TP LẠNG SƠN - TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9.

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động được nghỉ lễ trong 04 ngày bao gồm cả ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật (từ ngày mùng 02 đến 05/9/2021). Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, UBND thành phố yêu cầu: CÁC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÔNG DI CHUYỂN KHỎI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ khi không có việc thực sự cần thiết, đặc biệt không đến các vùng có dịch trong dịp nghỉ lễ. Trường hợp bất khả kháng phải đi ra ngoài tỉnh, đến vùng có dịch thì cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải báo cáo xin ý kiến lãnh đạo đơn vị chủ quản, đồng thời phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.

Vì một cộng đồng an toàn, giữ vững thành quả phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong công tác phòng chống dịch.

Có thể là hình ảnh về văn bản