TREO CỜ TỔ QUỐC NHÂN LÊN LÒNG YÊU NƯỚC, TỰ HÀO DÂN TỘC

Để không khí của những ngày tháng lịch sử, sự kiện đáng nhớ của dân tộc ta thêm trang trọng, ý nghĩa; thể hiện nhiệt huyết cách mạng; sự tri ân trước những hy sinh anh dũng của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng phất phới tung bay trên từng dãy phố, từng ngôi nhà là minh chứng cho biểu tượng thiêng liêng nhất về niềm tin tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Bác Hồ kính yêu.

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế lao động 01/5 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị, các phường xã, doanh nghiệp, trường học và các hộ gia đình ... treo băng rôn, chạy chữ điện tử, treo cờ Tổ quốc; vệ sinh môi trường nơi công cộng, khu dân cư, các nhà văn hóa khối, thôn... tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng các sự kiện, ngày lễ lớn của dân tộc.

Thời gian thực hiện treo cờ Tổ quốc: Từ ngày 25/4/2021 đến hết ngày 25/5/2021