TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI HIẾN MÁU

Những năm qua, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày một lan tỏa trong cộng đồng, trở thành nét đẹp văn hóa từ mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức và của toàn xã hội.

Thực hiện kế hoạch 217/KH-BCĐ ngày 06/6/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Lạng Sơn về việc tham gia Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “ Hành trình đỏ - Giọt hồng Xứ Lạng” năm 2022. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Lạng Sơn tổ chức Ngày Hội hiến máu với thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: Từ 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 ngày 11/ 7/2022 (Thứ Hai).

Địa điểm: Tại Hội trường Thành ủy - UBND thành phố Lạng Sơn.

(Số 02 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn)

Với tấm lòng nhân ái “thương người như thể thương thân” của người Việt  Nam  “ Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”  kính mời quý vị và các bạn cùng tham gia ngày Hội hiến máu - Giọt hồng Xứ Lạng” thành phố Lạng Sơn  năm 2022.

Nguồn tin: Hội chữ thập đỏ